ADS
ADS
Cẩm nang mua bán nhà đất TP.HCM

3 lời khuyên giúp thiết kế nội thất nhà ở đẹp mắt bạn không thể bỏ qua

3 lời khuyên giúp thiết kế nội thất nhà ở đẹp mắt bạn không thể bỏ qua
ADS

Ngôi nhà là một chốn thân thương của mỗi chúng ta, thiết kế ngôi nhà càng đẹp càng ấm sẽ khiến cho chúng ta lúc nào cũng có cảm giác được quay trở về nhà. hiện nay, trong thiết kế nhà ở có rất nhiều điều cần chú ý mà các bạn không thể bỏ qua. hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết 3 lời khuyên thiết kế nội thất nhà ở đẹp mắt mà các bạn nhất định phải biết.

Thiết kế phòng khách thoáng đãng

Phòng khách là một trong những khu vực trung tâm của ngôi nhà. Phòng khách là nơi có rất nhiều người đến thăm. Vì vậy, việc thiết kế nội thất phòng khách là một trong những điều rất quan trọng trong việc thiết kế nội thất nhà ở đẹp mắt. Phòng khách cần phải có đầy đủ ánh sáng, không được quá tối. Các bạn nên thiết kế hệ thống đèn led tại phòng khách để phục vụ cho việc sinh hoạt chung của cả gia đình.

Thiết kế phòng khách cần phải chú ý đến không gian, sự phù hợp của đồ nội thất so với tổng thể

Thiết kế phòng khách cần phải chú ý đến không gian, sự phù hợp của đồ nội thất so với tổng thể

Không những vậy, các bạn nên trang trí thêm cho không gian phòng khách những cây cảnh, hoa lá và những bức tranh treo tường để tạo cho phòng khách không gian xanh. Ngoài ra, một bộ sofa có màu xám, ghi, xanh cũng sẽ là một điểm nhấn cho phòng khách nhà bạn. Đồng thời ngoài phòng khách các bạn nên treo những bức ảnh gia đình để khiến cho không khí gia đình luôn đầm ấm và bình yên.

Thiết kế phòng bếp

Nhà bếp là một trong những vị trí rất quan trọng trong tất cả thiết kế nhà ở. Đây là nơi duy trì ngọn lửa tình yêu của cả gia đình. Những bữa cơm quây quần bên nhau, những câu chuyện rôm rả đều được diễn ra ngay tại chính tại bếp. Bởi vậy thiết kế căn bếp luôn rất quan trọng.

Nếu như căn bếp nhà bạn có không gian rộng thì các bạn có thể trang trí không gian theo nhiều phong cách khác nhau. Khu vực bếp có đặt thêm một vài chậu hoa nhỏ, đôi ba quyển sách để đọc giải khuây thì chắc hẳn là điều rất tuyệt vời.

Căn bếp nên chú trọng sự tối giản và sử dụng những thiết kế tủ kệ thông minh

Căn bếp nên chú trọng sự tối giản và sử dụng những thiết kế tủ kệ thông minh

Nhưng đối với không gian bếp nhỏ hẹp thì sao nhỉ? Các bạn nên sử dụng những sử dụng những tủ kệ thông minh để tận dụng không gian một cách tốt nhất. Những chiếc kệ mở để trang trí cốc, bát, đĩa, rồi thêm những bộ bàn ghế gấp được để tiết kiệm không gian một cách tối đa.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi bạn thực hiện các công việc thường ngày như ngủ, nghỉ, làm việc. Chính vì vậy, phòng ngủ là nơi luôn cần những thiết kế tinh tế và sang trọng nhất có thể. Đầu tiên, các bạn nên thống nhất việc sử dụng một loại nội thất như gỗ, đồ nhựa giả gỗ,… Khi đó các bạn sẽ lựa chọn những màu sắc phù hợp nhất cho các thiết kế đồ nội thất của phòng ngủ.

Thiết kế phòng ngủ luôn đề cao sự ấn tượng và ấm áp

Thiết kế phòng ngủ luôn đề cao sự ấn tượng và ấm áp

Ngoài ra, phòng ngủ của bạn nên có được thiết kế ánh sáng phù hợp. Vì phòng ngủ còn là nơi các bạn có thể làm việc, đọc sách và thực hiện các công việc khác. Mặt khác, một bộ mành rèm phù hợp với thiết kế nội thất phòng ngủ chính là điểm nhấn cho căn phòng ngủ của mình. Các bạn có thể đặt thêm trong phòng những bức ảnh để tạo ấn tượng độc đáo trong phòng ngủ.

Như vậy qua bài viết này các bạn đã biết những lời khuyên trong thiết kế phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ. Đây là những lời khuyên vô cùng hữu ích mà các bạn nhất định không thể bỏ qua.

ADS